0903 220 995 Cách chọn giống bưởi Diễn tốt nhất

Discussion in 'Chợ nông sản' started by nganltbn, Feb 6, 2017.

 1. Chọn cây giống là giai đoạn đầu tiên cũng là bước đi quan trọng nhất trong loạt bài cách trồng bưởi diễn nó quyết định đến khả năng sống,năng suất và giá trị của trái khi thu hoạch.
  Có 3 phương pháp nhân giống cây ăn quả nói chung và Bưởi Diễn giống nói riêng đó là: nhân giống hữu tính sử dụng hạt để tạo ra cây con,ghép dựa trên khả năng tái sinh làm cho mắt ghép và cây mẹ gắn liền với nhau,giâm cành bằng cơ quan sinh dưỡng,cuối cùng là ghép khả năng sử dụng các chất nội sinh ở lớp vỏ kích thích quả trình tạo rễ cây.
  [​IMG]
  Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng ví dụ như : sử dụng hạt tiết kiệm được chi phí cây có khả năng thích nghi cao nhưng lại mất đi nhiều đặc tính quý giá của cây mẹ cũng như thời gian đậu quả lại dài. Với phương pháp ghép thì cây nhanh cho ăn quả có khả năng sống sót và sinh trưởng cao nhờ được kế thừa bộ gốc đã ăn sâu từ cây mẹ tuy nhiên nếu nhân giống bưởi Diễn bằng phương pháp này quả sẽ không ngon do mất đi nhiều đặc quý giá.
  Mọi ý kiến thắc mắc và đặt mua quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn:
  Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ Việt Nam
  Địa chỉ: Khuôn viên Nhà A1 cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TT. Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
  Hotline: 0903.220.995

  Các giống cây chuẩn chúng tôi đang phân phối:
  • Cam vinh
  • Chanh tứ quý
  • Chanh không hạt
  • Mít thái
  • Mít không hạt


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified