6 thứ mà mọi căn phòng đều nên có

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by ngochuyen1217, Jan 10, 2018.

 1. Mỗi căn phòng của chúng ta mang một phong cách trang trí nội thất khác nhau, như cách thể hiện sở thích và phong cách của mỗi người. Nhưng theo the Spuce, cho dù bạn theo đuổi phong cách nào thì 6 thứ dưới này cũng không nên thiếu trong căn phòng đó của bạn. Tại sao vậy?
  Màu trắng và be: Căn phòng màu trắng và màu be đôi khi có cảm giác thật cằn cỗi và thiếu sức sống… Việc lựa chọn và trang trí căn phòng với màu đơn sắc cũng ổn, nhưng tốt hơn nên mang 1 chút màu sắc này vào căn phòng của bạn để tạo ra 1 chút năng lượng mới mẻ.
  Thứ gì đó tự nhiên, có sức sống: Những chậu cây cảnh sẽ mang sức sống cho căn phòng của bạn, khiến nó trông thực tại hơn là một không gian “chìm” và tĩnh lặng ở phương diện thẩm mỹ. Bạn có thể đặt bể cá phong thuỷ nếu muốn.
  Thứ gì đó đen: Trong thiết kế luôn khuyến khích sự thay đổi và tạo ra khác biệt, 1 điểm khác biệt chính là màu sắc: màu đen. Màu đen có lẽ là sự lựa chọn độc đáo nhất cho đồ nội thất vì sự huyền ảo của nó. Vì vậy hãy tìm 1 thứ gì đó thật “đen” cho căn phòng của bạn, như chiếc ghế, đèn chụp hay tivi chẳng hạn.

  [​IMG]
  Vải dệt, thêu
  : Thảm hay gối được may bằng vải là thứ không thể thiếu của sofa phòng khách. Nó có thể không phù hợp vào mùa hè nóng bức nhưng mùa đông thì lại là thời điểm lý tưởng nhất cho chất liệu vải lông dệt.
  Sách: Bạn không cần phải trở thành 1 người yêu thích đọc sách, nhưng 1 vài cuốn sách trên kệ ở phòng khách cũng có thể là hình tượng đẹp hoàn hảo nếu chỉ xét về tính thẩm mỹ trong thiết kế.

  [​IMG]
  Sở thích cá nhân
  : Không cần nói nhiều về nó nữa, mọi căn phòng đều được bài trí hợp lý với thói quen, đặc biệt là sở thích và đam mê của mỗi người. Đừng bao giờ quên cho mọi người thấy 1 chút phong cách của bạn khi mời họ tới ngôi nhà yêu quý nhé!
  Bạn cũng có thể theo dõi https://gotrangtri.vn thường xuyên để nhận những thông tin tương tự và làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn. Cảm ơn đã theo dõi!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified