Bức tranh quà tặng ý nghĩa cho sếp cuối năm

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by binhminh99x, Oct 12, 2017.

 1. Món quà tặng sếp là món quà nói lên được tấm lòng của người nhân viên, một trong những món quà tặng được yêu thích và được khá nhiều người ủng hổ lựa chọn mua tại Công ty cổ phẩn tranh đồng mạ vàng Tôn Quý.
  Xem thêm những món quà tặng tại tonquy.com.vn/qua-tang-sep
  Tranh đại bàng tung cánh là một trong những món quà tặng đặc biệt như vậy, với nhiều người nó có thể đắt nhưng thực tế giá trị của sản phẩm món quà này cao hơn nhiều. Bởi bức tranh được chế tác hoàn toàn bằng thủ công với chất liệu từ đồng cao cấp, sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm và ủng hộ hết sức.
  Bức tranh là món quà tặng cho sêp vô cùng hợp lý không chỉ là một bức tranh đôn thuần mà đây còn la một san rphaamr mang giá trị nghệ thuật và sâu sắc bởi tính nghệ thuật cùng với tính.

  [​IMG]
  Bức tranh đại bàng tung cánh được chế tác bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý trên tấm đồng dày 8 rem. Nhờ bàn tay tài hoa và sự tâm huyết với nghề, từng chi tiết chạm khăc vô cùng tinh xảo, sắc nét và hùng hồn.
  Hoặc tham khảo những quà tặng cao cấp hơn: tonquy.com.vn/qua-tang-doanh-nghiep
  Đôi cánh đại bàng tung dài, cao trong không gian tạo sinh khí, hút năng lượng vận may chủ nhân. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, uy nghi. Bức tranh toát lên thần thái uy nghi, lẫm liệt đại bàng.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified