Các ngành các doanh nghiệp sử dụng tem chống giả SMS

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by camnangeva, Dec 26, 2017.

 1. Phòng chống và ngăn chặn hàng giả, hàng nhái không phải là việc của một tổ chức hay đơn vị riêng lẻ nào mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội và phải có giải pháp kiên quyết để đẩy lùi vấn nạn này... Những doanh nghiệp vẫn chủ yếu trông chờ vào những cơ quan chức năng phát hiện và xử lý các sản phẩm giả mạo thương hiệu mình hoặc cho dán tem sản phẩm và tem chống giả lên các sản phẩm chính hãng của mình trước lúc đưa sản phẩm ra thị trường việt Nam. Tuy nhiên, tem sản phẩm và tem chống giả bình thường của doanh nghiệp cũng không khắc phục được vấn nạn hàng giả.
  [​IMG]
  Biện pháp tem truy xuất nguồn gốc ngày nay được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Vậy quy trình, giải pháp xác thực hàng hóa bằng tin nhắn SMS như thế nào và hiện có bao nhiêu doanh nghiệp đã ứng dụng hình thức chống giả. Với những doanh nghiệp ứng dụng, toàn bộ những sản phẩm sau khi áp dụng dán nhãn chống giả điện tử, đều thu được các phản hồi tốt từ phía người dùng và nạn hàng giả hàng nhái với những sản phẩm của doanh nghiệp được ngăn chặn.
  Tuy nhiên, người mua nên phân biệt rõ ràng tem chống giả công nghệ cũ (tem vật lí ứng dụng khoa học nước, nhiệt,...) và tem chống giả và truy xuất nguồn gốc, bảo vệ thương hiệu. Tem có chức năng chống giả phải có tính pháp lý, có tính bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Tem chống giả với mã an ninh đơn nhất, bảo mật tuyệt đối, chống scan, copy sao chụp, chống tái dùng vì tem sẽ bị vỡ rách lúc bóc tem trên sản phẩm.
  Nếu như trước đây, người tiêu sử dụng thường thấy sản phẩm nào đẹp và cho là chất lượng thì họ sẽ mua nhưng hiện nay mọi chuyện đã khác. Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu...khiến họ vừa ý nhưng câu hỏi đặt ra là "sản phẩm rẻ, cực ý nghĩa thì có vấn đề gì hay không?" Sự ra đời của hàng triệu sản phẩm có nhiều chức năng nhiều mẫu mã nhiều giá tiền không giống nhau khiến cho khách hàng đứng trước nhiều sự chọn lọc nên sẽ có sự so sánh trước lúc quyết định mua một sản phẩm. Lúc này thông tin đầy đủ về sản phẩm, truy xuất hàng hóa nhanh chóng, thương hiệu doanh nghiệp sẽ là những yếu tố quyết định người mua có mua sản đó không. Và một trong những căn cứ để làm nên thương hiệu cho sản phẩm, gửi gắm sự tin cậy của người tiêu sử dụng cho những doanh nghiệp là tem chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc.
  Tem chống giả, truy xuất nguồn gốc là thành phần cần thiết với những mặt hàng uy tín và chất lượng, sản phẩm có dán tem chống giả hầu hết sẽ làm khách hàng yên lòng chọn lọc sản phẩm của doanh nghiệp.
  Ngoài mục tiêu để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, người tiêu dùng yên tâm vào sự chọn lọc của mình thì tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc còn góp phần đẩy lùi nạn hàng giả nhái hiện nay, giải quyết triệt để.
  Mọi thông tin về giải pháp liên hệ hotline 0962 464 466


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified