Cách làm giàn trồng rau thủy canh ngay trên ban công nhỏ nhà bạn

Discussion in 'Chợ nông sản' started by Thaovyflc, Sep 19, 2017.

 1. Hướn dẫn cách làm giàn trồng rau thủy canh hiệu quả ngay trên ban công nhỏ nhà bạn.Thay vì lãng phí ban công nha bạn thì hãy thử ứng dụng trồng rau tại nhà bằng phương pháp thủy canh.

  Lựa chọn việc trồng rau theo phong cách thủy canh sẽ giúp cung cấp cho gia đình bạn những thực phẩm sạch và cân bặng lượng không khí trong lành trong nhà bạn.Hơn nữa đây cũng là một trong những phương pháp trang trí hiệu quả hiện nay.
  Xem thêm ưu điểm của phương pháp trồng rau thủy canh:

  Trồng rau thủy canh có những ưu điểm như sau:
   • Cỏ dại và các loại sâu bệnh có thể được kiểm soát mà không cần phải dùng tới các hoá chất trừ sâu dạng phun và không cần thiết lập hệ thống tưới phân.
   • Tránh việc sói mòn đất.
   • Sử dụng phương pháp thuỷ canh đối với các loại rau có thể canh tác 5-6 vụ mỗi năm; thay vì 2-3 vụ nếu trồng cây trong đất.
   • Tận dụng tối đa diện tích canh tác không gồm lối đi, làm tăng 40% sản lượng.
   • Các chất dinh dưỡng trong phân bón được thẩm thấu trực tiếp vào rễ cây mà không bị cản trở bởi các vấn đề liên quan tới thành phần đất.
  Bạn có thể xem thêm tại: Công Ty Quang Anh- Website:vuontuongdung.net


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified