Cần nhớ những điều sau khi đặt phòng du lịch Philippines!

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by huuduyenreal, Feb 22, 2017.

 1. Đặt phòng khách sạn ở Du lịch Philippines giá rẻ là mong muốn của rất nhiều du khách khi muốn đi du lịch tới đảo quốc xinh đẹp này.Tuy nhiên để đặt phòng khách sạn Philippines giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết được. Du Lịch Việt Nam chia sẻ "bí quyết" đặt phòng khách sạn ở Philippines giá rẻ.

  1. Xác định nhu cầu

  Trước khi lên kế hoạch đặt phòng khách sạn ở Philippines bạn cần phải xác định được địa điểm du lịch ở Philippines mà bạn muốn đến để có kế hoạch tìm những khách sạn gần với khu vực mà bạn muốn đến. Sau đó, hãy lên kế hoạch tài chính cho chuyến du lịch Philippines của bạn một cách chi tiết. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn thân mà bạn có thể lựa chọn những khách sạn phù hợp với túi tiền của mình.Việc xác định rõ nhu cầu giúp bạn tránh việc bị thả vào giữa một mê trận thông tin và đôi khi sẽ lâm vào cảnh chọn bừa đấy.

  [​IMG]

  2. Nên đặt phòng khách sạn khu vực nào?

  Bạn cần xác định được địa điểm mà mình muốn đến khi đi du lịch Philippines để có kế hoạch đặt phòng khách sạn ở Philippines sao cho thuận tiện trong việc di chuyển đến địa điểm làm việc, hoặc các điểm du lịch ở N Philippines. Ở Philippines có nhiều địa điểm thăm quan du lịch hấp dẫn như các công trình kiến trúc ấn tượng cùng với hệ thống trung tâm mua sắm sầm uất và hiện đại. Bạn cần lựa chọn đặt phòng khách sạn Philippines gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Philippines mà mình muốn đến.

  Đặt phòng khách sạn gần sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở thủ đô Manila:

  Khi đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Ninoy Aquino bạn có thể tìm cho mình những khách sạn Philippines gần khu vực sân bay để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như nghỉ ngơi. Một số khách sạn giá rẻ ở gần khu vực sân bay Ninoy Aquino như:

  Khách sạn Remington (3*) - Nằm trong bán kính 2 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino (Nhà ga số 3), giá trung bình khoảng 1.573.000đ/đêm.

  Khách sạn DG Budget (1*) - chỉ cách Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino 700m, giá trung bình khoảng 700.000đ/đêm.

  Khách sạn Solaire Resort & Casino (cách 3,1 km từ Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino) – giá trung bình khoảng 3.300.000đ/đêm.

  Đặt phòng khách sạn Sân bay quốc tế Mactan ở thành phố Cebu:

  Khách sạn Pier Cuatro (2*) – địa chỉ: 3rd Street, North Reclamation Area, 6000 Thành phố Cebu, Philippines; Khách sạn cách trung tâm mua sắm SM City Cebu 1,4 km; giá phòng trung bình khoảng 500.000đ/đêm.

  Khách sạn Castle Peak (3*) - địa chỉ: F. Cabahug cor Pres. Quezon Sts., Villa Aurora, Mabolo, 6000 Thành phố Cebu, Philippines; cách sân bay 11 km; giá phòng trung bình khoảng 675.000đ/đêm.

  [VIDEO]


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified