Chọn khuyên tai phù hợp cho nam giới

Discussion in 'Thời trang nam nữ - Mẹ và bé' started by chuyensangw, Dec 24, 2017.

 1. Bông tai dành cho nam giới xuất hiện từ đầu thập niên 90 và sau đó trở thành trào lưu cực sốt. Những người nổi tiếng, ban nhạc Rock đã bắt kịp xu hướng đó. Đeo bông tai nam đẹp thể hiện được cái tôi khác biệt của mình, giúp họ có được phong cách cá tính độc đáo và mới lạ.

  Khi mà thị trường Kpop xâm nhập và phát triển mạnh ở nước ta, thì phong cách đeo khuyên tai độc đáo của các sao Hàn luôn là kiểu mẫu để các chàng trai bắt chước.

  Nguồn chia sẻ: Quần áo nam

  Nhiều bạn tự tạo cho mình những style riêng, nhưng lại không biết cách chọn bông tai nào cho phù hợp. Để giúp các chàng trai có sự lựa chọn thông minh nhất, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc bí quyết chọn khuyên tai nam đẹp, phù hợp với xu hướng thời trang nam và phong cách nhất.

  1. Chọn bông tai phù hợp phong cách
  Đối với nam giới thích phong cách cá tính
  Có rất nhiều kiểu bông tai phong cách dành cho nam giới. Những bạn nam thích phong cách cá tính nên chọn những mẫu bông tai nam có hình như: rìu, búa, hay các con vật… sẽ tạo nên phong cách độc đáo và ấn tượng, thể hiện cá tính riêng biệt của từng người.

  Bông tai nam hình con vật cũng khá ấn tượng dành cho nam giới thích phong cách cá tính

  Đối với nam giới thích phong cách trẻ trung, hiện đại
  Mẫu khuyên tai có hình thánh giá, khuyên tai nam châm... là những mẫu khuyên tai khá trẻ trung và hiện đại được nhiều nam giới lựa chọn.


  [​IMG]
  2. Chọn bông tai nam phù hợp với khuôn mặt
  Đối với nam giới có khuôn mặt trái xoan
  Khuôn mặt hình trái xoan ở nam giới sẽ lựa chọn những đôi khuyên tai nam phù hợp dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu khuyên tai theo sở thích và phong cách của mình.

  Đối với nam giới có khuôn mặt chữ điền

  Nam giới sở hữu khuôn mặt chữ điền sẽ rất khó lựa chọn bông tai. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn đôi bông tai đơn giản, có thể bấm vào. Hoặc chọn những bông tai dạng hột, những đôi bông tai hầm hố tạo nên phong cách bụi bặm.

  Đối với nam giới có khuôn mặt tròn
  Các chàng trai có khuôn mặt tròn thì nên chọn những đôi khuyên tai có hình thánh giá hoặc kiểu dáng dài sẽ rất phù hợp. Chúng giúp khuôn mặt bạn thanh thoát. Tuy nhiên, các bạn nam cũng cần lưu ý rằng không nên chọn những đôi khuyên tai dài có nhiều sợi lòng thòng.  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified