Có nên đi du học Nhật Bản tỉnh Fukuoka?

Discussion in 'Việc Làm - Đào tạo' started by quent.jvnet, Dec 29, 2017.

 1. Ngoài chọn trường, chọn ngành với năng lực học tập, điều kiện kinh tế của bản thân. Thì việc lựa chọn điểm đến khi đi du học Nhật Bản cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định thành – bại của hành trình này.
  [​IMG]
  Tại sao nên lựa chọn Fukuoka để du học Nhật bản tụ túc?

  Không phải Tokyo hoa lệ hay Osaka sầm uất, có một nơi ở Nhật bản đã và đang thu hút du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc. Và nơi đó chính là Fukuoka. Thành phố này là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka, phía Nam Nhật Bản. Thành phố này có khoảng hơn 9000 du học sinh đến từ 98 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện đang sinh sống và học tập, số lượng lớn chỉ đứng sau Tokyo, Osaka.

  Fukuoka- thành phố được nhiều du học sinh yêu thích, lựa chọn

  Fukuoka là thành phố trẻ khá năng động, hiện đại với những chính sách mở rộng phát triển kinh tế và giao lưu quốc tế. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa, thành phố này đang trở thành “Cửa sổ Châu Á” và hơn nữa với sứ mệnh là thành phố kết nghĩa, Fukuoka hiện tại có liên kết chặt chẽ với các nước khác như Mỹ, Pháp, New Zealand, Malaysia.

  >>> Chi phí du học Nhật bản 2018 là bao nhiêu?

  Với nhiều thuận lợi về vị trí địa lý, hấp dẫn về sức hút, sự phát triển và chất lượng giáo dục… Nơi đây luôn là điểm đến được yêu thích bậc nhất cho du học sinh muốn du học Nhật Bản tại Fukuoka. Hiện tại thành phố này có khoảng hơn 9,000 du học sinh đến từ 98 quốc gia và vùng lãnh thổ, hiện đang sinh sống và học tập. Đây là số lượng lớn chỉ đứng sai Tokyo và Osaka tại Nhật Bản.

  Fukuoka- trung tâm giáo dục, thương mại, thành phố có nhiều trường Đại học, ưu tú.

  Fukuoka là nơi có rất nhiều trường đại học công lập, đại học tư lập và các trương chuyên môn với trình độ học vấn cao. Hiện tại, thành phố có 38 trường Đại học trong đó có 10 trường thuộc khối khoa học tự nhiên, 20 trường cao đẳng và 3 trường trung cấp chuyên nghiệp. Với khoảng 130,000 học sinh đang theo học.

  Thành phố có sinh hoạt phí thấp hơn hẳn so với bình quân toàn quốc

  Sinh hoạt phí cần thiết trong 1 tháng của du học sinh tại Fukuoka thấp hơn hẳn so với bình quân toàn quốc. Chi phí nhà ở so với Tokyo chỉ bằng khoảng 50% và sinh hoạt phí rẻ hơn khoảng 25%.

  Nhiều du học sinh lựa chọn đi du học Nhật bản tại Fukuoka vì đây là thành phố an toàn, ít thiên tai, có khí hậu ôn hòa và chi phí sinh hoạt thấp. Đây là thành phố của những con người thân thiện, có điều kiện sống thuận lợi và thực sự là môi trường tốt cho việc học tập, sinh sống của du học sinh.

  Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về thành phố Fukuoka. Từ đó có những lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Chúc bạn thành công!

  >>> Lựa chọn Du học Nhật bản giá rẻ


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified