Có nên đi du học Nhật Bản tuổi 30?

Discussion in 'Việc Làm - Đào tạo' started by quent.jvnet, Jan 2, 2018.

 1. Du học Nhật Bản 2018 không chỉ là lựa chọn của các bạn trẻ lứa tuổi trung học phổ thông hay những bạn sinh viên đại học. Mà nhiều bạn sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học và đi làm nhiều năm. Mỗi người đều có lý do riêng, song mong muốn được đi du học Nhật Bản để có thể trải nghiệm môi trường mới, tìm kiếm cơ hội mới cho nghề nghiệp tương lai. Thế nhưng con đường đưa ra quyết định chưa chắc đã dễ dàng, các bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có những lựa chọn phù hợp.
  [​IMG]
  Du học Nhật Bản có giới hạn tuổi không?

  Tại Nhật Bản chưa có quy định nào về giới hạn độ tuổi xin visa du học. Nhưng với tình hình tuyển sinh như hiện nay thì hầu hết các trường tại Nhật đều ưu tiên tuyển dụng đối tượng ở lứa tuổi THPT.

  >>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 bạn nên biết

  Theo quy định mà các trường áp dụng thì:

  Đối với người tốt nghiệp phổ thông trung học: Yêu cầu dưới 21 tuổi

  Đối với người tốt nghiệp cao đẳng yêu cầu dưới 24 tuổi

  Đối với người tốt nghiệp đại học: Yêu cầu dưới 28 tuổi.

  Nếu nằm ngoài độ tuổi trên, bạn bắt buộc phải giải trình chi tiết và cụ thể hơn về lý do đi du học của bạn. Thêm vào đó, một số quy định bất thành văn rằng khi bạn đã 30 tuổi mà vẫn xin tư cách lưu trú dưới visa du học thì sẽ bị cục xuất nhập cảnh soi xét rất kỹ càng. Cũng vì vậy mà tỷ lệ trượt visa là cũng rất cao.

  Chính vì thế, khi đã 30 tuổi và muốn đi du học Nhật bản thì các bạn phải xem xét thật kỹ. Có thể chấp nhận những rủi ro nhất định về việc xin tư cách lưu trú tại Nhật. Hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức khác như đi làm việc tại Nhật. Chúc bạn thành công với những dự định của bạn.

  >>> Xem thêm: Du học Nhật Bản giá rẻ


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified