Giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhanh chóng, chính xác

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by camnangeva, Jan 4, 2018.

 1. Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu kiểm tra thông in sản phẩm trước lúc quyết định mua hàng và sở thích truy xuất nguồn gốc hàng hóa được người tiêu dùng để ý. Vậy truy xuất nguồn gốc hàng hóa là gì? Có thể nói hiện nay, truy xuất nguồn gốc là một trong những biện pháp hiệu quả, thông tin sản phẩm được hiển thị cụ thể đến người tiêu sử dụng. Cho nên, các doanh nghiệp áp dụng phần mềm truy xuất hàng hóa để tăng tính cạnh tranh, người tiêu dùng có đầy đủ thông tin, yên tâm mua và dùng những sản phẩm doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Phần mềm truy xuất nguồn gốc doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng một ứng dụng quét mã vạch trên sản phẩm, từ đó các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, thông tin bảo hành, hạn sử dụng,.. được hiển thị. Các doanh nghiệp dễ dàng quản lý những khâu sản phẩm, người tiêu dùng có đầy đủ thông tin quyết định mua hàng.
  Khác với cách thức truy xuất nguồn gốc truyền thống được ghi chép bằng tay, lưu trữ bằng giấy tờ sổ sách, biện pháp truy xuất nguồn gốc Inbrand- mọi thông tin được kiểm soát lưu trữ trong hệ thống 1 cách khoa học, có hệ thống, truy xuất thông tin dễ dàng. Với các lô hàng được đóng gói, thông tin đã được đưa trên hệ thống, chưa ra khỏi nhà máy tuy nhiên bên người bán đã xem được thông tin lô hàng. Đối với người tiêu dùng, truy xuất thông tin sản phẩm nhanh nhất, chỉ cần sử dụng smartphone tiếp nối Internet, người tiêu sử dụng quét mã QR trên bao bì sản phẩm là có thể biết được mọi thông tin về sản phẩm. Không chỉ đó, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm đã được áp dụng khác phổ biến tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, nhiều ngành hàng đã ứng dụng với mục đích bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng.
  sử dụng gói giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa, doanh nghiệp nhận được những lợi ích:
  - Tính cạnh tranh của sản phẩm dán tem truy xuất sẽ cao hơn những sản phẩm cùng loại.
  - Dán tem cho phép truy xuất đầy đủ thông tin sản xuất và cung cấp sản phẩm là các doanh nghiệp khẳng định sự sáng tỏ và uy tín của mình, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.
  - Ngoài ra, tem truy xuất sẽ là hàng rào bảo vệ uy tín sản phẩm và doanh nghiệp trước nạn hàng giả, hàng nhái nhờ thông tin chính thống được cung cấp hai chiều.
  Về trong khoảng thời gian dài, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được giai đoạn, chi phí, công sức giải quyết những vấn đề liên quan đến hàng giả; cùng với nâng lên hiệu quả quản lý nhờ những tiện ích lúc ứng dụng khoa học này.
  Mọi thông tin liên hệ hotline 0962464466 để được tư vấn cụ thể chi tiết.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified