Góc BLV Vũ Quang Huy: 11 điểm sẽ không ảnh hưởng gì đến siêu kinh điển

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by killgame1, Dec 18, 2017.

 1. Chia sẻ với BongDa.com.vn mục “Góc Chuyên Gia”, Bình luận viên kỳ cựu, hiện đang là Giám đốc kênh Thể thao, Văn hóa và Giải trí thuộc Đài VTC – Vũ Quang Huy nhìn nhận,

  ...khoảng cách 11 điểm mà Barcelona tạo ra với Real hiện tại chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến trận siêu kinh điển giữa họ vào tuần tới.

  [​IMG]
  Khoảng cách 11 điểm mà Barcelona tạo ra với Real hiện tại chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến trận siêu kinh điển giữa họ vào tuần tới.
  Chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Deportivo đã đào sâu khoảng cách giữa họ với Real Madrid. Theo ông, điều này ảnh hưởng thế nào đến cuộc đua La Liga và trận Siêu kinh điển tuần tới?

  + Ảnh hưởng nhiều, thậm chí là rất nhiều đến ngôi vô địch. Ngoài Real, cuộc đua với Barcelona vẫn còn đó những cái tên như Valencia, Atletico. Song, nếu Kền kền không thể cùng tham gia thì chặng marathon để đến đỉnh La Liga với các đối thủ vừa nhắc sẽ hết sức vô vị. kinh nghiem danh xoc dia

  Tuy nhiên, với tôi thì sự hấp dẫn và độ nóng bỏng của trận siêu kinh điển tuần tới giữa Real và Barcelona sẽ không hề giảm sút. Bởi ngoài kết quả thắng thua, cuộc chạm trán giữa Barcelona và Real còn có giá trị khác. Đó là sự tự tôn, lòng tự trọng của hai cái tên đội bóng, cũng như những người tham gia trận siêu kinh điển này.

  [​IMG]
  Chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Deportivo đã đào sâu khoảng cách giữa họ với Real Madrid.
  HLV trưởng Barcelona, Valverde tin rằng khoảng cách 11 điểm với Real Madrid không đáng quan tâm, bằng việc Atletico Madrid chỉ kém họ 6 điểm. Quan điểm của ông về vấn đề này?

  + HLV Valverde nói không sai. Với những gì đang diễn ra, đặc biệt là khoảng cách về điểm số, Atletico mới là đối thủ có khả năng lớn soán ngôi họ nhất nên việc ông ấy dè chừng đội bóng này là điều dễ hiểu.

  Tôi cho đó là nhận định rất thiết thực của thuyền trưởng Barcelona mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy, đặc biệt là trong bối cảnh khi nhắc đến La Liga thì người ta chỉ nhắc đến Barcelona và Real Madrid.


  Ở Bundesliga, Bayern Munich đã thắng nhọc, nhưng sự sa sút của RB Leipzig và Dortmund phải chăng đã khiến giải đấu nhàm chán?

  Thật sự là như thế! Khi Dortmund và RB Leipzig còn đang ở đỉnh cao phong độ nhưng vẫn không ăn thua thì nói chi đến chuyện thời điểm này họ đang sa sút. Thế nên, thay vì quan tâm đến việc ai có thể bám đuổi Bayern Munich, chúng ta nên hướng đến cuộc đua của các đội xếp sau Hùm xám là thiết thực hơn cả.

  [​IMG]
  Ở Bundesliga, Bayern Munich đã thắng nhọc.
  Ở Serie A, trận thua bất ngờ của Inter Milan khiến ông nghĩ gì? Phải chăng một lần nữa Serie A lại nằm dưới gót giày Juventus?

  + Tôi không nghĩ như thế! Bên cạnh sự đầu tư, chất lượng con người trong đội hình, Inter, Napoli, AS Roma không hề thua kém Juve. Những gì đang diễn ra, tôi cho rằng sẽ khiến cho Serie A ngày càng trở nên hấp dẫn thêm mà thôi.

  Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified