Hai nghệ sĩ tân cổ Ngọc Huyền, Hương Lan trình diễn trên sông

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by giangly1990, Dec 7, 2017 at 3:39 PM.

 1. Hai giọng ca hải ngoại đã nhận lời nhà ngoại hình Đinh Văn Thơ tham gia diễn trong show cá tính trên sông ở Hội An.

  Nghệ sĩ tân cổ giao duyên Hương Lan ngoài Ngọc Huyền xác nhận sẽ tham gia chương trình phong cách áo dài ở Hội An vào ngày 17/12. Hai nữ nghệ sĩ hải ngoại luôn thấy trên sân khấu với tà áo dài dịu dàng, từ lâu đã có mối quan hệ thân tình với nhà bề ngoài Đinh Văn Thơ. Bởi thế nhà mẫu mã nói khi nhận lời mời của anh, danh ca Hương Lan ngoài Ngọc Huyền đã nhận lời ngay.

  [​IMG]

  Nữ danh ca cho biết đi hát nhiều năm nhưng đây là lần đầu được biểu diễn trên sân khấu dựng ở trên sông. Hơn nữa lại là loại sông ngay giữa phố cổ thơ mộng khiến Hương Lan thích thú.

  Cả nghệ sĩ cai luong xua truoc 1975 nguyen tuong Ngọc Huyền ngoài Hương Lan sẽ thể hiện những bài hát trữ tình về quê hương đất nước gắn với tên tuổi của cả hai nhưng được phối lại hoàn toàn mới.

  Ngọc Huyền kể từ lúc được cấp phép về nước biểu diễn, chị tích cực về nước tham gia các chương trình nhiều hơn. Sắp tới nữ nghệ sĩ cải lương sẽ dựng vở tuồng nức tiếng cùng Kim Tử Long, biểu diễn tại nhà hát Hòa Bình.

  Danh ca Hương Lan là nữ ca sĩ người Việt nổi danh ở trong nước lẫn hải ngoại. Nữ ca sĩ được đánh giá là giọng hát bền bỉ với thời gian, được xem là một trong những “tượng đài” của dòng nhạc vàng, nhạc cổ truyền. Đề cập đến Hương Lan, khán kém chất lượng không thể nào không nhớ đến một loạt bản nhạc nổi tiếng đi cùng tên tuổi của chị như Lòng mẹ, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Em đi trên cỏ non, Nỗi buồn hoa phượng…

  Nghệ sĩ Ngọc Huyền về nước nhiều hơn sau lúc được cấp phép và có nhiều tác phẩm nghe cải lương hay nhất .

  Trong khi ấy, nghệ sĩ Ngọc Huyền lần đầu được cấp phép về Việt Nam biểu diễn thời gian qua sau 15 năm định cư ở Mỹ. Vốn là nghệ sĩ cải lương được khán kém chất lượng mến mộ nhưng thời gian qua chị chuyển qua hát tân nhạc, tân cổ giao duyên, phát hành DVD ở hải ngoại.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified