Hồ sơ xin visa đi Úc du lịch tại Visa Thái Dương

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by tongdaidatve.net, Dec 29, 2017.

  1. Mẫu đơn xin visa đi du lịch Úc.

    Passport: hiệu lực còn lại ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trắng ít nhất. (Lưu ý: nếu passport của bạn trắng tinh thì tỉ lệ đậu visa Úc sẽ không cao).

    Hộ khẩu: photo công chức tất cả các trang, bạn nhớ đem theo cả hộ khẩu gốc để đối chiếu với nhân viên LSQ Úc.

    Ảnh 4 x 6: cần 2 ảnh 4 x 6 chụp nền trắng không quá 3 tháng, không được đeo kính râm, kính cận, …

    [​IMG]

    Chứng minh nhân dân: photo công chứng.

    Giấy khai sinh: photo công chứng.

    Sơ yếu lý lịch: yêu cầu cung cấp bản gốc có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

    Tờ khai chi tiết nhân thân trong gia đình.

    – Nếu bạn đã kết hôn thì phải có thêm giấy chứng nhận kết hôn.

    Chứng minh công việc:

    + Nhân viên công ty: cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm cv, giấy xin nghỉ phép có mộc công ty.

    + Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận sv của trường, giấy xin nghỉ phép.

    + Nghỉ hưu: sổ hưu trí.

    Chứng minh tài chính.

    Chứng minh ràng buộc: các loại giấy tờ chứng minh quan hệ huyết thống của bạn với các thành viên trong gia đình.

    * Xin visa đi Úc diện công tác, thăm thân, du học, gia hạn visa Úc tại Việt Nam vui lòng các bạn liên hệ sdt: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber) để biết thêm chi tiết.

    – Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Úc vào Việt Nam. Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ số hotline.

    Về công ty du lịch Visa Thái Dương

    Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

    Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

    – Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

    – Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

    – Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

    – Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

    – Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

    – Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

    – Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

    Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

    Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

    Email: [email protected] com

    Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam)

    XIN CẢM ƠN


    Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
    Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
    Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified