Khoái khẩu với bánh malasada từ chanh leo ăn cực ngon

Discussion in 'Ẩm thực - Nhà hàng' started by bichtran485, Feb 13, 2017.

  1. Món absnh chua chua có rắc thêm chút đường ngọt ngon, đảm bảo mấy ban nữ sẽ mê bánh này nắm
    Bánh malasada này cội nguồn từ Hawaii đó mọi người!
    [​IMG]
    Đầu tiên mọi người cần chuẩn bị các nguyên liệu
    Phần bánh:
    - Ba trái trứng, đặt ở tầm nhiệt phòng
    - 170 gam đường mía
    - 75 gram bơ nhạt
    - 704 gr một mì(bánh) (all-purpose)
    - Hai gói men nở
    - 250 mi li lít nước ấm
    - 83 mililit milk
    - 10 mi li lít vani
    - Dầu dùng (để chiên những chiếc bánh)
    Lớp trong:
    - 125 mililit nc chanh leo
    - 450 gam đường hạt
    - 225 gram bơ mặt
    - 1 xí muối
    - 45 mi li lít nước trái chanh
    - 12 phần đỏ trứng gà ta
    Hướng dẫn làm những cái bánh malasada như bên dưới:
    Bước 1:
    - Bước đầu, để tiến hành làm loại bánh, các mẹ bỏ Một trái trứng vịt, đường trắng và bơ thực vật vào thành một kế đó khuấy đều tay lên.
    - Tiếp đó, cho thêm men nở cùng với 1 kilogam bột bánh(mì) vào tiếp đó xảo thiệt là đều lên.
    - Chậm chậm ruôn sữa bò cùng với nước mới đun sôi vào, kế tiếp xáo lên.
    Bước 4:
    - Đặt xong xuôi phần bột, các bạn lấy nốt phần bột bánh(mì) sau cùng cộng thêm Một trái trứng gà vào sau đó đảo thậy đều tất tật lên đến lúc được dung dịch mịn và hơi bám.
    - Bỏ bột ra tô bự, buộc nylon thành phần kế đó đặt cho bột nở ước tầm Hai h.
    - Để thực hiện lớp trong chanh leo, bước đầu, mọi người sàng lấy nc chanh leo sang vải lọc
    Bước 6:
    - Lấy đường cát, muối, bơ lạt, nước chanh vắt cộng với nc chanh leo vừa làm vào ấm tiếp đó bật bếp mà đến lúc hợp chất vừa sôi.
    - Chuẩn bị phần đỏ trứng gà ta vào tô, rồi cho chậm chậm dung dịch chanh leo vừa nấu vào kèm cùng trứng vịt, cuấy liên tục và thậy đều.
    - Mang NỬA chỗ bột ra kệ, ép mỏng sau đó xắt thành những khúc vuông vừa.
    Bước 10:
    - Trong nồi dầu rán nóng, các chị thả từng khúc vuông vào rán đến khi món bánh nở lớn và vàng thậy đều Hai mặt.
    - Khi từng cái bánh mới chín, các mẹ ngấm cho khô dầu thực vật kế đó đặt bớt nhiệt bớt, kế đó mang đường mía vào 1 bịch nylon bự tiếp đó đưa mỗi cái bánh vào lắc nhẹ để bánh được áo Một lớp đường hạt.
    Bước 11:
    - Đưa tâm chanh leo vào bịch bắt, đục lỗ với dao lên những tấm bánh sau đó bơm lõi vào.
    Những tấm bánh malasada này sẽ đưa mùi vị thấy nổi danh cho giữa hè đó mọi người
    Từng cái bánh malasada vừa ngòn ngọt vừa chua chua, hẳn các bạn sẽ muốn đắm chìm trong từng phần cắn đó nha!
    nguồn: hương phạm base cake


    Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
    Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified