Kinh nghiệm cần biết khi đi du lịch Đài Loan

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by annhien2212, Nov 29, 2017.

 1. Đài Loan không phải là một nơi yêu thích của tôi trước đó, bởi vì đơn giản đó là tôi chưa nghe nhiều về quốc gia này, có lẽ cũng chính là các thông tin về Hongkong, Hàn, Nhật đã tràn ngập ở những trang mạng lấn át hết Đài Loan rồi. Cho đến khi bỗng dưng một hôm lại thấy Vietjet Air bán giá siêu khuyến mại vé từ Hà Nội sang đến Đài Bắc chỉ 0 đồng, thôi thì đã chả phải suy nghĩ nhiều, cứ vé rẻ thì mua đại thôi và chưa kể vài hôm trước đó có thông tin họ sẽ miễn Visa cho những người đã có Visa Schengen như tôi.
  [​IMG]
  Chỉ khoảng 1 tuần trước khi đi thì tôi mới lên lịch trình cho chuyến du lịch Đài Loan và bắt đầu tìm hiểu cũng như là nghiên cứu về đất nước này, và đã nhận ra rằng, Đài Loan lại vô cùng dễ thương. Nghe có vẻ như là hơi sến nhưng lại quả thật sẽ chẳng biết lấy từ nào khác để có thể diễn tả được, nhìn các bức ảnh về Đài Loan luôn đem đến một cảm giác vừa hiền dịu nhưng là vô cùng háo hức, bởi tại đó lại có một Taipei phố xá nhưng không quá xô bồ như Hongkong, hay một Tainan nắng ấm và bình dị xen lẫn với những nét hoài cổ cũng như là một Alishan, Cingjing, Hualien đại điện cho thiên nhiên tươi đẹp xứ Đài… Trước khi biết tới Đài Loan thì sẽ chép miệng, “ờ,đó là cái xứ ấy bé tí mà và đi 1 tuần là hết sạch veo một đất nước rồi”, rồi cho đến khi tìm hiểu, đi rồi thì mới biết đó là không hiểu phải mất bao nhiêu ngày và tháng mới có thể trải nghiệm cũng như là check-in hết được chứ đừng nói là có thể hiểu và cảm nhận sâu sắc được Đài Loan.
  Thời điểm du lịch ở Đài Loan
  [​IMG]
  Nhìn chung thì thời tiết tại Taiwan thường sẽ khá giống với Hà Nội với 4 mùa rõ rệt và một số thành phố miền Trung và miền Nam hoặc là núi cao trời đẹp hơn nhiều so với Taipei. Taipei có vẻ như là nắng mưa thất thường và khi tôi đi đó là vòa thời điểm tháng 12 mà trời hôm nắng đẹp, hôm thì lại mưa phùn. Mùa dễ đi nhất có lẽ vẫn chính là vào mùa hè hoặc là mùa thu, còn mùa xuân và mùa đông thì sẽ hên xui. Đặc biệt là các bạn nên nhớ tránh tháng 7 và 8 bởi vì đây sẽ là mùa mưa bão, mà bão ở Đài thì các bạn cũng biết rồi đấy vô cùng khắc nghiệt.
  Một số mốc thời gian các bạn cần phải nắm như lá phong đỏ sẽ xuất hiện vào mùa thu và đặc biệt đó là vào tầm cuối tháng 12 đầu tháng 1. Lá phong chính là một đặc sản ở Đài Loan và khi ai đã đi Nhật rồi thì chắc cũng có thể mường tượng được phần nào. Mùa đông tại một số vùng núi cao thì sẽ có tuyết rơi, nhìn đẹp như là ở Châu Âu chứ không đơn thuần chỉ là loại tuyết nửa mùa.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified