Làm thế nào để vùng kín hết thâm

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by benthanh16, May 17, 2016.

 1. Làm thế nào để vùng kín hết thâm ? Chị em đừng quá lo lắng khi gặp phải tình trạng này nhé vì hiện nay đã có những công nghệ trị thâm vùng kín cực kỳ hoàn hảo được phát minh dành riêng cho phái đẹp.
  Vì sao vùng kín lại bị thâm đen
  Có rất nhiều lý do ngộ nghĩnh được chị em đưa ra để giải thích cho lý do vùng kín bị thâm đen như: đi xe đạp nhiều, mặc đồ lót vào ban đêm,… Tuy nhiên những lý do này đều không có cơ sở khoa học. Theo các bác sỹ thì 3 nguyên nhân chính dẫn đến vùng kín bị thâm đen đó là:
  [*]Do di truyền: chị em Việt thuộc chủng tộc da vàng nên da vùng kín tất nhiên sẽ chẳng được trắng hồng như chị em châu Âu (vốn có da trắng, mắt xanh. Đặc biệt với chị em được ba mẹ di truyền cho làn da nâu thì tất nhiên da vùng kín bẩm sinh đã nâu và sậm màu rồi.
  *******************************************

  *******************************************
  [*]Do quan hệ tình dục. Rất ít khi hoặc hầu như không thấy các bạn gái than thở chuyện vùng kín thâm đen nhưng với chị em đã kết hôn, đã sinh con thì đây đúng là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Đã quan hệ tình dục, đặc biệt là quan hệ tình dục với tần suất quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm đen do chúng chịu tác động cọ xát trực tiếp thường xuyên từ “cậu bé”.

  [​IMG]


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified