Mái che nghệ thuật cho ngôi nhà xinh

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by vinaseo, Dec 2, 2014.

 1. Việc lắp đặt mái che đề giảm ảnh hưởng của nắng, của mưa luôn là một giải pháp tối ưu và đã được áp dụng từ rất lâu trong kiến trúc. Ngoài công dụng che nắng che mưa, việc tạo hình nghệ thuật, trang trí màu sắc, vị trí lắp đặt hợp lý luôn là những yếu tố quan trọng, những yếu tố này nếu được làm tốt sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Có khi chính những mái hiên được thiết kế hợp lý như vậy đã tạo nên được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, làm cho mọi người đi ngang qua đều phải ngước nhìn.

  [​IMG]

  Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, các mai che luôn được cải tiến với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng hơn, đáp ứng được sở thích của mọi khách hàng và đặc biệt là tạo ra sản phẩm phù hợp với mĩ thuật của ngôi nhà. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật, sở thích khách hàng, và khả năng tài chính, sẽ có rất nhiều chất liệu để làm mái hiên tiêu chuẩn và đẹp. Chất liệu tạo nên một mái hiên đẹp ngoài kim loại hoặc hợp kim để làm khung, phần mái lợp có thể sử dụng vải nhựa PVC, tôn hoặc tấm nhựa PVC-PE-PP.

  Trang bị một mái che đẹp và chất lượng sẽ góp phần trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn, cũng như thu hút cái nhìn của mọi người xung quanh. Khi có nhu cầu lắp đặt mái hiên, hãy liên hệ với công ty Việt Nhật chúng tôi theo địa chỉ:

  Mái Hiên Di Động Việt Nhật
  Trụ sở chính: 581 Sư Vạn Hạnh, Phường.13, Quận 10, Tp. HCM
  Điện thoại: 08.66 795 636. Hotine: 0972 911 981 (Mr Hưng)
  Email: [email protected]


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .
 2. thank fo
  thank bạn nhé
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified