Nhà mà theo phong cách nội thất minimalist sẽ thế nào?

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by ngochuyen1217, Jan 12, 2018 at 11:25 AM.

 1. Minimalist nghĩa là tối giản, đơn giản tới tận cùng. Nó là 1 phong cách chọn và trang trí đồ dùng trong gia đình rất được yêu thích hiện nay, đặc biệt với các ngôi nhà và Chung cư có diện tích khiêm tốn.
  Bạn hãy xem phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm theo đuổi minimalist sẽ trông như thế nào nhé!
  Đôi chút về phong cách tối giản: Hẳn là đôi chút nào đó chúng ta cũng đã hiểu về phong cách này ngay từ tên gọi: Tối giản. Phong cách này theo đuổi quan điểm lựa chọn và bài trí nội thất trong 1 phòng tới mức tối giản.
  Nó được biểu hiện ở hai giai đoạn: Đồ nội thất có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhất có thể, và không gian căn phòng có ít đồ dùng nhất có thể (có nghĩa là ngoài những thứ cần thiết thì gần như chẳng có gì khác, chẳng hạn phòng ngủ chỉ có giường ngủ và bàn làm việc vậy…).
  [​IMG]
  Tại sao nó được yêu thích?
  Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy tìm tới những căn hộ chung cư có diện tích chỉ khoảng 30- 40m2. Nếu xét về tính kinh tế, thì phong cách này cũng giúp ta tiết kiệm được rất nhiều phải không?
  Vậy trông nó như thế nào?
  [​IMG]

  phòng khách phong cách minimalist
  [​IMG]
  phòng bếp phong cách minimalist
  Không để bạn phải tò mò, đây là phòng bếp, phòng khách đại diện của phong cách minimalist. Sau này, rất có thể bạn sẽ yêu thích nó đấy!
  Cảm ơn bạn đã theo dõi, nếu bạn hứng thú với những kiến thức và kinh nghiệm trang trí cho nhà mình thì đừng chần chừ ghé vào https://gotrangtri.vn để tìm thứ bạn cần nhé!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified