Những điều bạn cần lưu ý khi đi du học Nhật Bản 2018

Discussion in 'Việc Làm - Đào tạo' started by quent.jvnet, Jan 13, 2018 at 2:29 PM.

 1. Du học Nhật Bản 2018 đang ngày càng thu hút lượng lớn các bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ Nhật bản được đánh giá là nước có nền giáo dục phát triển vào bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, để có thể thành công tại đất nước ngày, các bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định. Bài viết sau đây sẽ lưu ý giúp bạn một số những điều lưu ý cần thiết.
  [​IMG]
  Những điều cần lưu ý khi đi du học Nhật Bản

  1.Độ tuổi nào phù hợp nhất khi đi du học Nhật bản 2018

  Muốn đi du học Nhật Bản bạn phải đủ 18 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3. Việc quy định độ tuổi du học tại các trường Nhật ngữ cũng khác nhau. Một số trường chỉ tập trung vào học sinh tốt nghiệp cấp 3, một số trường lại ưu tiên lựa chọn những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Cũng có trường chấp nhận học sinh nhiều tuổi, tuy nhiên độ tuổi phổ biến là từ 18-28 tuổi. Thông thường, trên 28 tuổi thì tỷ lệ đỗ visa sẽ khó khăn hơn.

  >>> Xem thêm: Chi phí du học Nhật bản là bao nhiêu? Click here

  2.Hồ sơ đẹp, hồ sơ xấu?

  Độ tuổi và bằng cấp là một trong những yếu tố để đánh giá hồ sơ của bạn có đẹp hay không. Những bạn lớn tuổi, hồ sơ kém thường bị xét duyệt kỹ hơn bởi lẽ bạn bị nghi ngờ lý do đi du học Nhật là trá hình.

  3.Có nên tự làm hồ sơ đi du học Nhật Bản?

  Hầu hết các trường đều không nhận hồ sơ trực tiếp mà thường phải thông qua đơn vị uy tín trung gian. Nơi này sẽ giúp bạn làm hồ sơ và đứng ra bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, bạn sẽ không biết những thông tin cần lưu ý trong quá trình làm hồ sơ, những vấn đề cần giải trình hoặc giải trình không hợp lý sẽ dẫn đến khả năng đỗ Visa là không cao.

  4.Bạn nên chú ý những gì?

  Tỷ lệ đỗ visa: Đây được coi là vấn đề khó đánh giá vì các công ty thường không cung cấp các thông tin chính xác. Tuy nhiên, bạn có thể xin hoặc tìm kiếm thông tin từ những học viên đi trước để xác nhận về công ty đó.

  Hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ và sau khi sang Nhật: Trong quá trình làm hồ sơ có thể gặp rất nhiều những rắc rối liên quan đến giấy tờ. Bạn nên lựa chọn một công ty có thể hỗ trợ bạn xứ lý hoặc giải quyết bạn các vấn đề đó.

  Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đến với đất nước Nhật bản. Chúc bạn thành công!

  >>> Công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu Hà Nội Xem ngay


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified