Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Đà Nẵng

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by chivaythoi15389, Sep 13, 2017.

 1. Du lịch Đà Nẵng nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nước rất sạch và trong, đó cũng là lí do vì sao hầu hết du khách luôn lựa chọn bãi biển là điểm đến đầu tiên khi đi du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên làm thế nào để du lịch biển an toàn là điều mà không phải ai cũng biết, hôm nay Hanoitourist sẽ chia sẻ với các bạn về những lưu ý về vấn đề này.

  Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Đà Nẵng

  Nên khởi động và tránh vận động quá sức trước khi bơi; Nếu là lần đầu tiên đi bơi không nên ngâm mình dưới nước quá 15 phút; Chú ý cờ báo giới hạn bơi, tránh tình trạng bơi tới những khu vực nguy hiểm.

  [​IMG]
  Du lịch Đà Nẵng

  Tuyệt đối không bơi khi chỉ có một mình; Không nên tắm khi nhiệt độ xuống dưới 18 độ C; Không nên lao mình xuống nước ngay mà nên xuống nước từ từ để đảm bảo sức khỏe.

  Không nên phơi nắng quá lâu trước khi xuống nước; Không nên bơi quá bờ 15m hoặc sâu không quá 5m; Khi thấy có những triệu chứng như: ớn lạnh, ngứa ngáy, cơ thể mệt mỏi, chuột rút hay chướng bụng…cần lên bờ ngay; Không nên bơi khi bụng quá no hoặc quá đói và không nên nín thở quá sâu khi lặn.

  Đối với sứa độc: Các bạn nên chọn những bộ đồ bơi kín đáo tránh tình trạng bị sứa tấn công, trong trường hợp không may bị sứa cắn hãy xoa một chút giấm chua. Nếu quên không mang giấm chua bạn cũng có thể dùng nước biển để rửa vết thương sau đó để hạn chế nọc độc của sứa dùng cát phủ lên.

  Hãy lưu ý những điều này để có chuyến du lịch Đà Nẵng an toàn và thú vị bạn nhé!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified