Những rắc rối bạn có thể gặp phải nếu sửa chữa Laptop ở những nơi không uy tín

Discussion in 'Vi tính - Laptop - Máy ảnh kỹ thuật số' started by tuyetam, Oct 20, 2017.

 1. Không ít những lời than vãn về các dịch vụ sửa chữa làm không uy tín nhan nhản khắp nơi trên mạng, hoặc ngay cả với những người thân xung quanh bạn, thường những lời than vãn xung quanh vấn đề về những đơn vị sửa chữa không uy tín làm hỏng máy, tráo linh kiện hay lấy mức giá trên trời. Chúng ta hãy cùng điểm qua những rắc rối nào bạn có thể gặp phải khi chọn nơi sửa chữa Laptop không uy tín, để có thể phòng tránh cho bản thân cũng như những người xung quanh bạn nhé!

  Giữ máy rất lâu, bạn cứ ngỡ rằng Laptop của bạn bị lỗi nặng cần nhiều thời gian để sửa chữa và cứ ngồi chờ nhưng thực tế những cơ sở này có thể không tìm ra cách khắc phục lỗi cho Laptop của bạn hoặc có thể quy trình làm việc của họ không khoa học nên có thể học đã quên luôn việc sửa chữa Laptop cho bạn, dù đó là những lý do gì đi chăn nữa thì việc giữ Laptop lâu cũng phần nào làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

  [​IMG]

  Báo thêm rất nhiều bệnh, trong quá trình sửa chữa có thể do kỹ thuật viên không lành nghề đã vô tình làm hỏng máy của bạn nhưng không đứng ra chịu trách nhiệm và gán vào đó là lỗi do bạn, hoặc những kỹ thuật viên này cố tình phá hỏng hoặc tráo đổi một bộ phận hiếm có nào đó, sau đó yêu cầu mức giá trên trời, bắt buột bạn phải đồng ý vì những nơi khác không sửa được.

  Tráo đổi linh kiện máy tính của bạn, đây à nỗi trăn trở của hầu hết khách hàng khi đến với các đơn vị sửa chữa Laptop. Linh kiện Laptop chính hãng của bạn sẽ bị tráo đổi bằng những linh kiện cũ, hoặc những linh kiện cấp thấp hơn. Khuyến nghị, bạn nên chọn những dịch vụ sửa chữa Laptop lấy liền, bạn có thể ngồi trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa chữa trên Laptop của bạn, từ đó bạn có thể yên tâm vì chiếc Laptop của bạn luôn được an toàn dưới đôi mắt giám sát cẩn trọng của bạn.

  [​IMG]

  Mức giá trên trời, bạn cũng biết rồi đó, những công ty sửa chữa được lập ra với rất nhiều những chi phí cần thanh toán, từ nhân viên, thuế, ... chẳn may bạn đến trúng những đơn vị sửa chữa không uy tín hoặc mới mở này bạn sẽ vô tình bị đặt lên thớt, với mức giá trên trời bạn đành phải bấm bụng chi trả mà không làm được gì khác.

  Trên đây chỉ là một số rắc rối mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sửa chữa Laptop, bạn phải hết sức lưu ý và cần trọng khi chọn nơi sửa chữa uy tín. Tại HCM, HDcomputer là một trong những nhà chuyên cung cấp linh kiện hàng đầu, đồng thời cũng là đơn vị sửa chữa Laptop. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng kho linh kiện phong phú được tồn kho sẵn, chắc chắn máy tính của bạn sẽ được khắc phục được một cách nhanh nhất. Bạn có thể trở lại ngay với công việc cũng như học tập, mang lại sự tiết kiệm và thời gian.

  Theo HDcomputer


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified