Những thủ tục để vay thể chấp bằng sổ đỏ

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by annhien2212, Nov 6, 2017.

 1. Sổ đỏ có nghĩ là gì ? Vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ được sẽ vay được bao nhiêu tiền và cần phải chuẩn bị những hồ sơ cùng với thủ tục gì?
  Sổ đỏ là gì ?
  [​IMG]
  Sổ đỏ là tên gọi tắt của “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” và được cấp cho các khu vực ngoài đô thị (nông thôn) đã được quy định tại Nghị định số 64-CP vào ngày 27/9/1993 của Chính phủ cùng với Thông tư số 346/1998/TT-TCĐC vào ngày 16/3/1998 của Tổng cục địa chính.
  Vay thế chấp sổ đỏ cần phải thực hiện những thủ tục gì ?
  [​IMG]
  Vay thế chấp sổ đỏ được khá nhiều khách hàng chọn lựa khi đi vay bởi vì đây chính là chương trình được những ngân hàng đưa ra nhằm có thể hỗ trợ vay vốn và phát triển kinh doanh. Vậy, để có thể được vay vốn thì cần phải đáp ứng những điều kiện cũng như là thực hiện thủ tục nào?
  + Những thủ tục để tiến hành vay thế chấp sổ đỏ
  [​IMG]
  So với những hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ tuy thế chấp tài sản nhưng lại sẽ được vay với mức lãi suất thấp hơn cùng thời hạn vay ở mức cao hơn. Những ngân hàng có nhiều ưu đãi vay thế chấp như là vay vốn kinh doanh, vay vốn sửa nhà hoặc là vay mua đất,…chỉ cần phải có sổ đỏ để thế chấp dài hạn và sẽ tương đương với giấy tờ để đảm bảo được tài sản cùng với hạn mức tối đa cho vay lên đến 75% so với giá trị tài sản.
  + Điều kiện để có thể làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ
  Sẽ không quá phức tạp để được vay thế chấp sổ đỏ tại những ngân hàng, chỉ cần phải khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, thu nhập ổn định cũng như là ngay thời điểm cho vay không có nợ xấu của bất kỳ ngân hàng nào.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified