NÓNG: Conte xác nhận, Chelsea đã có tân binh mùa Đông đầu tiên

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by killgame1, Jan 5, 2018.

 1. Theo kết quả bóng đá đưa tin: Không còn là tin đồn nữa khi đích thân HLV Antonio Conte xác nhận chữ ký của Ross Barkley.

  Báo chí Anh ít ngày qua liên tục đưa tin, Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Ross Barkley từ Everton với giá 15 triệu bảng. Theo đó, HLV Antonio Conte cũng đã lên tiếng xác nhận thương vụ này.

  [​IMG]
  Ross Barkley dường như đã trở thành người của Chelsea.
  Chia sẻ với báo giới, Antonio Conte cho hay: "Barkley là một cầu thủ rất kỹ thuật và giàu sức mạnh. Chúng ta đang nói về một cầu thủ trẻ của bóng đá Anh. Cậu ấy là một chữ ký đầy hứa hẹn dành cho Chelsea.Chúng tôi đã có cơ hội rất lớn để chiêu mộ Barkley.

  Cậu ấy đã trải qua một chấn thương tồi tệ và không thi đấu trong vòng 7 tháng qua. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm hồi phục và có thể ra sân chơi bóng trong phần còn lại của mùa giải. Khi có thông tin chính thức, đội bóng sẽ đưa ra thông báo."


  Thực tế Chelsea đã theo đuổi Ross Barkley từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái nhưng vì nhiều lý do thương vụ này đã không xảy ra. Tới thời điểm này, Barkley chưa thi đấu một trận nào cho Everton. Do hợp đồng của Barkley sẽ đáo hạn vào cuối mùa nên Chelsea dễ dàng hỏi mua Barkley với giá chỉ 15 triệu bảng.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified