Phương pháp cảm xạ từ vựng

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by cuocsongmaixanh, Oct 12, 2017.

 1. Phương pháp cảm xạ từ vựng là phương pháp được sáng tạo bởi trung tâm anh ngữ Funny English giúp tốc độ speaking của bạn tăng gấp nhiều lần. Phương pháp này gồm 2 giai đoạn:

  Giai đoạn 1: Lúc học từ vựng

  Một trong những bước đầu tiên để tiến đến việc cảm xạ từ vựng đó chính là thay đổi cách học từ vựng. Nguyên tắc là: dùng hình ảnh, cảm giác để nhớ từ tiếng Anh chứ không dùng từ tiếng Việt để nhớ tiếng Anh (ví dụ như bạn niệm kinh “con chó” là “dog”, con chó” là “dog…) bởi vì khả năng nhớ hình ảnh, cảm giác của bộ não là tốt nhất.

  Chẳng hạn để nhớ từ “con chó” là “dog” bạn hình dung hình ảnh con chó rồi ghi nhớ luôn vào trong não bộ rằng: Hình ảnh đó phải gọi là “dog”. Hoặc hình ảnh “ôm” thì ghi ngay vào bộ não hình ảnh này được gọi là “hold”.

  Sau này khi bộ não tiếp nhận những hình ảnh, cảm giác như vậy thì nó sẽ truy xuất rất nhanh ra tiếng Anh và làm tốc độ nói của bạn tăng lên chóng mặt vì không cần phải qua các bước diễn dịch trung gian như phương pháp luyện nói tiếng Anh cũ. Đây là phương pháp đã được Funny English phát triển trong nhiều năm.

  Giai đoạn 2: Khi diễn đạt thành câu

  Bạn hãy hình dung tưởng tượng nó thành hình ảnh, cảm giác trong bộ não. Ví dụ bạn muốn diễn đạt ý: “Ông ấy đang ôm một con chó rất đáng yêu” thì bạn hãy tưởng tượng hình ảnh ông ấy đang ôm con chó trong đầu (như hình ở trên).

  Dựa trên những hình ảnh ấy cộng với quá trình trau dồi từ vựng bằng hình ảnh ở giai đoạn 1, não bộ sẽ truy xuất thẳng ra những từ tiếng Anh phù hợp để diễn đạt ý một cách nhanh chóng.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified