Phương pháp chọn bếp gas công nghiệp cho nhà hàng

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by lebachit1, Feb 7, 2017.

 1. Để lựa chọn bep cong nghiep cho nhà hàng thì ngoài yếu tố thương hiệu , công suất, nguyên liệu sử dụng thì kích thước bếp gas công nghiệp cũng là 1 trong những yếu tố bạn cần phải chú ý.
  Vậy làm cho thế nào để mua bếp gas công nghiệp cho nhà hàng thích hợp nhất?
  bí quyết chọn bep cong nghiep cho nhà hàng

  [​IMG]


  Lúc lựa chọn vật dụng bếp gas công nghiệp cho nhà hàng, ngoài vấn đề về công năng, chất lượng, nguyên liệu sử dụng bếp, bề ngoài , loại bếp thì nhân tố kích thước bep ga cong nghiep sao cho thích hợp mang nhà hàng là điều tối quan trọng cần tính đến . giả dụ mua được kích thước bep gas cong nghiep nhà hàng ko chỉ giúp người đầu bếp tiện lợi khi sử dụng mà còn nâng cao thêm tính thẩm mỹ, giỏi cho nhà bếp.
  Đâu là chuẩn để lựa chọn kích thước bep ga cong nghiep cho nhà hàng?
  ước tính lượng khách trong các giờ cao điểm của những ngày bận rộn: Luôn tính toán số lượt khách hàng dùng cho trong các ngày cao điểm và bình thường, sử dụng Con số này để lên kế hoạch chuẩn bị chế biến thực phẩm trong ngày cho hợp lí và mua công suất, kích thước cho vật dụng bếp ga nhà hàng.
  Kích thước bep cong nghiep chuẩn cho nhà hàng
  Thế nào là kích thước bep cong nghiep hoàn hảo cho nhà hàng?
  Sẽ thật khó chịu nếu như tủ bếp nấu nướng lại ko mang kích thước hợp lý. lúc ấy , công việc khiến bếp sẽ trở thành khó khăn , để cảm thấy tha hồ hơn trong công việc tốt nhất người khiến cho chủ cần biết những tiêu chuẩn nhất định trong mẫu mã ko gian bep gas cong nghiep . Thế nào là kích thước bếp công nghiệp xuất sắc , điều này được xác định trên 2 cơ sở chính đó là ko gian nhà bếp – vị trí đắc địa đặt bếp và nhân tố tiện dụng cho sử dụng .
  coi xét vị trí trung tâm phù hợp đặt bếp ga phù hợp
  Cân đề cập sở hữu không gian nhà bếp để chọn một dòng bep ga cong nghiep sao cho hợp lý. tránh để nơi dễ bị ướt, đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng , bền hơn tránh những hư hỏng không thiết yếu như hoen gỉ, nước đọng lại trên tủ hay ướt những nguồn cung cấp điện. Tùy thuộc vào từng điều kiện ko gian bếp chật – hẹp, mà với thể chọn những bep cong nghiep có kích thước lớn , hoặc thay thế bep gas cong nghiep to bằng rộng rãi bếp ga có kích thước nhỏ tương đương.
  bếp công nghiệp hiện nay với số đông chiếc như bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bep cong nghiep sở hữu quạt thổi, bếp công nghiêp với họng đốt, bep ga cong nghiep đơn với bầu nước, bep ga cong nghiep đôi với bầu nước có gáy, bếp công nghiệp có bầu nước,…Bếp âu công nghiệp, bep a ,..
  tiện lợi cho người sử dụng
  với chiều cao trung bình của người Việt Nam thì thông số kích thước tủ bep ga cong nghiep như sau được xem là hợp lý:
  Chiều cao của bếp bao gồm cả tủ bếp trên và dưới trong khoảng 2250-2300mm (chưa bao gồm phào, chỉ trang trí dày từ 40mm – 100mm).
  Kích thước tủ dưới cao từ 800 – 850mm, sâu 600mm (bao gồm cả mặt đá).
  Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao 800 – 900mm, sâu 350mm.
  Khoảng cách thức giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 500 – 650mm.
  Kích thước bếp gas công nghiệp inox lý tưởng cho nhà hàng cho việc đun nấu thường dài tối thiểu là hai ,5m. Chiều dài mặt bàn bếp càng lớn thì việc sắp đặt thêm lò nướng hay máy rửa bát càng dễ dàng . tuy nhiên , trong trường hợp này, tủ bếp được sử dụng trong nhà hàng nên quây gọn để đầu bếp và những nhân viên tiện chuyển động . không những thế , tủ bếp phía dưới còn cần mang phổ biến khoang chứa và phụ kiện đi kèm để chứa xoong nồi, bình gas, máy lọc nước.
  Tuỳ vào từng không gian đặt bếp và nhu cầu vận hành bếp công nghiệp thì mỗi mẫu bếp được thiết kế theo kiểu khác nhau cũng như kích thước và công suất khác nhau.

  Xem thêm : bếp công nghiệp


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified