Phương pháp sản xuất và in ấn được sổ bìa, sổ tay

Discussion in 'Mỹ Thuật - In ấn - Thiết kế' started by annhien2212, Dec 6, 2017 at 5:04 PM.

 1. Bên cạnh những loại sổ da cao cấp và sổ bìa da thì loại sổ tay bồi carton hoặc là sổ bìa bồi carton và in đóng quyển bìa cứng đã cũng rất được ưa chuộng ở trên thị trường nhờ giá thành rẻ và cũng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
  [​IMG]
  Khi được đặt in ấn hoặc là sản xuất những loại sổ tay bồi carton, sổ bìa cứng, sổ bìa bồi... các bạn vẫn có thể đặt in ấn hình ảnh, logo và tên thương hiệu lên bìa sổ để có thể làm nổi bật thương hiệu cũng như là giúp quảng bá được thương hiệu khi sử dụng sổ để có thể làm quà tặng.
  Sổ tay bìa bồi và sổ tay bìa cứng có thể sản xuất với kích thước đa dạng như: sổ tay a4, sổ tay 6 và sổ tay a5. Số lượng trang ruột cũng khá linh hoạt, từ 50 cho đến 200 trang tùy thuộc cùng với nhu cầu của quý khách hàng.
  Ngoài những trang ruột được sử dụng để có thể viết (trang trắng), quý khách cũng có thể đặt in trên những trang thông tin, trang màu và trang giới thiệu về công ty để có thể gửi đến nhân viên cùng với đối tượng được sử dụng khác.
  [​IMG]
  Đối với những loại hình sổ tay bồi carton, sổ bìa bồi, sổ bồi carton và các sổ bìa cứng thì phần lớn gáy sổ sẽ được thiết kế làm bằng gáy lò xo hay còn được gọi là gáy xoắn để có thể tăng cường tính thẩm mỹ và tính bền đẹp cũng như là dễ dàng sử dụng. Gáy lò xo có 2 chất liệu phổ biến là : gáy lò xo nhựa cùng với loại gáy lò xo kim loại.
  Sau khi có đầy đủ những thông tin cần thiết và những bô phận báo giá của chúng tôi sẽ gửi đến cho các quý khách hàng bảng báo giá chi tiết và thời gian giao hàng cũng như là phí vận chuyển (nếu có)…….
  Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về : in sổ tay, sken tài liệu, sản xuất sổ theo yêu cầu và in trên mọi chất liệu, in catalogue, in tờ rơi, in kẹp file……..


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified