Sử dụng Keo tự vá xe máy Quik Fix để đi đường được xa hơn

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by thietbitpp, Dec 18, 2017.

 1. Hiện nay, với những cải tiến hiện đại, lốp xe có những chuyển biến, được thiết kế đặc biệt và tốt hơn. Nhưng không gì là có thể sử dụng mãi mãi cũng như việc sử dụng lốp lấu ngày sẽ dẫn đến tình trạng lốp bị ăn mòn, bể hay tệ hơn là cán phải vật sắc nhọn sẽ khiến cho quá trình di chuyển gặp trở ngại. Để giản quyết tình trạng đó bạn nên trang bị cho lốp xe của mình một vũ khí lợi hại là keo tự vá xe máy chính hãng. Quik Fix là loại keo tự vá lốp được nhiều dân phượt sử dụng để quá trình di chuyển của họ không bị gián đoạn hoặc những người ở xe muốn đi xe máy về quê.
  [​IMG]
  Quik Fix là loại keo nước tự vá lốp với các thành phần và phụ gia đặc biệt giúp quá tình tự vá được nhanh hơn và không làm hại đến vỏ và mâm xe. Keo tự vá mang thương hiệu USA được sản xuất từ Mỹ trên công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất tối ưu nhất mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu USA.
  Keo tự vá xe máy Quik Fix với các tính năng đặc biệt như:
  - Không ăn mòn, phá hỏng vỏ và mâm xe
  - Không gây hiện tượng oxy hóa với vành xe
  - Không gây ô nhiễm môi trường
  - Không có tác dụng phụ cũng như không gây nguy hiểm cho người sử dụng
  - Và có thể rửa sạch với nước
  Được kiểm định và nhập khẩu bởi công ty cổ phần Tiến Thành, keo tu va xe may chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn, để có thể phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tăng. Sản phẩm đã được kiểm chứng là an toàn chất lượng.
  Công ty cổ phần tiến thành chuyên phân phối các loại máy móc thiết bị sửa chữa ô tô hành đầu Việt Nam
  ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Hotline: 0912 353 138 - 0976 484 679
  Email: [email protected]
  Website: thietbitpp.vn
  Fanpage: fb.com/thietbitpp
  Youtube: youtube.com/thietbitpp


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified