Sức ảnh hưởng của tựa game Đột Kích Mobile đến thị trường game Việt

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by trangfun24h, Feb 8, 2017.

 1. Tựa game bắn súng Đột Kích Mobile ra mắt như một làn gió mới cho cộng đồng game mobile nói chung và những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng trên PC một thời. Ngay từ khi mới ra mắt, Đột Kích Mobile đã tạo nên một hiện tượng trong cộng đồng game thủ Việt với số lượng người chơi tăng đột biến.

  Đột Kích Mobile chiếm lĩnh thị trường đứng đầu AppStore và Goolge Play

  Theo đó chỉ trong thời gian ngắn Đột Kích Mobile đã làm chao đảo cộng đồng mạng bởi sức cuốn hút mãnh liệt của tựa game FPS đình đám trên mobile này. Chỉ trong vòng 1 tuần ngắn ngủi sau khi chính thức được mở cửa cho game Việt thủ đăng ký không giới hạn trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, Đột Kích Mobile đã nhanh chóng đứng top trên nhiều bảng xếp hạng của AppStore cũng như của Goolge Play.

  [​IMG]

  Sở dĩ như vậy bởi Đột Kích Mobile là một tựa game mobile loại hình FPS khá mới mẻ và mang đầy những sức hút hấp dẫn game thủ Việt yêu bắn súng bởi đồ họa 3D đẹp miễn chê không khác gì trên phiên bản PC, gameplay cũng được đem nguyên si để thiết kế cho phù hợp với các dòng điện thoại hiện nay. NPH Tencent dường như đã rất hiểu và đáp ứng được cho sở thích của game thủ mobile nên có lẽ vì vậy mà Đột Kích Mobile không những đạt được những thành tựu vô cùng lớn ở nước nhà là Trung Quốc cũng như ở cả Việt Nam. Hiện tại, game thủ Việt chỉ có thể tiếp xúc với tựa game Đột Kích Mobile này thông qua phiên bản tiếng Trung.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified