tải phần mềm Anime Studio Pro Full Crack thế hệ Nhất

Discussion in 'Video - Nhạc - Phim ảnh' started by forquoc, Jan 20, 2017.

 1. Nếu các bạn đã biết đến Quảng cáo animation chắc chắn sẽ biết đến phần mềm làm video quảng cáo hoạt hình một vận dụng hơi hay để làm video quảng cáo.
  Phần mềm làm phim hoạt hình Anime Studio Pro crack

  Anime Studio Pro 11 là lý tưởng cho các chuyên gia tìm kiếm 1 sự thay thế hiệu quả hơn để hoạt hình truyền thống. Các chức năng thiết lập trực quan và giá cả phải chăng phân phối một biện pháp cho nhiệm vụ hoạt hình truyền thống nhưng ko sở hữu bất cứ nơi nào khác ở điểm cùng 1 mức giá.
  chiếm hữu một giao diện trực quan, một thư viện nội dung trực quan và chức năng mạnh mẽ như 1 hệ thống tạo phần xương, Smart Bones ™, frame-by-frame hoạt hình, nhập cảng từ PSD layered Adobe® photoshop®, bitmap để chuyển đổi vector, tích hợp lip-đồng bộ, 3D mô hình, vật lý, theo dõi vận động và nhiều hơn nữa, Anime Studio Pro 11 cung cấp các dụng cụ hoạt hình lớn mạnh để nâng cao vận tốc công tác của bạn.
  Các chức năng thế hệ của phần mềm Anime Studio Pro

  kiểm tra các chức năng mới tuyệt vời Anime Studio Pro 11 phân phối.
  Frame-by-Frame
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – Frame-by-frame hoạt hình hiện giờ là rút cục sở hữu thể sở hữu trong Anime Studio! Frame-by-Frame layer thế hệ và điều khiển bổ sung phân phối cho bạn nhiều năng lượng hơn trong việc tạo ra thực frame-by-frame hình ảnh động. kết hợp chiếm hữu hoạt hình xương hoặc biến đổi giữa nhì cho linh hoạt hơn.
  Cách tham khảo lớp
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – bây giờ bạn có thể lặp lại các lớp Dường như duy trì một kết nối với bản gốc. Điều này cho phép hiệp tác viên làm việc đồng thời Dường như thuận tiện cập nhật các thay đổi vào các quá trình tương ứng của các đường ống dẫn.
  Animated Shape thứ tự
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – dễ dàng thay đổi trật tự của lớp dạng hình trong 1 lớp vector đơn theo thời kì thải trừ sự nhu yếu cho nhiều lớp. Điều này cho phép kiểm soát rẻ hơn trong thành lập và tương tác nhân vật trong phim hoạt hình.
  Animated tiêu xương
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – bây giờ bạn sở hữu thể thuận lợi biến đổi từ 1 trong những mục đích xương khác khi làm việc với các mục đích xương động. Đối tượng hoạt hình nơi bàn giao xảy ra hiện nay thuận tiện hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.
  Animated Bone Nuôi dạy con
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện giờ bạn với thể biến đổi các bậc cha mẹ cho xương của bạn giữa hoạt hình và Anime Studio sẽ tự động Keyframe kết quả. Sử dụng khí cụ Bone Re-cha mẹ bất cứ lúc nào để thiết lập lại các mẹ hay bỏ liên kết xương hoàn toàn bằng cách nhấp chuột ra khỏi vải.
  công cụ & Brushes Enhancements
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – Chọn công cụ vẽ đã được tăng cường để phân phối cho bạn kiểm soát nhiều hơn. Giảm số điểm về hình dáng đơn thuần, kết hợp nét và hình dạng mịn sở hữu dụng cụ Freehand hoặc pha trộn màu sắc đẹp đột quỵ sở hữu các công cụ Color điểm mới. Cải tiến bàn chải thế hệ cung cấp kết quả tìm kiếm linh hoạt hơn và tình cờ.
  Cải thiện tập tin Photoshop hỗ trợ
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – lớp PSD hiện giờ thế hệ sẽ được vận dụng vào Anime Studio khi tập tin đang hoạt động được cập nhật trong Photoshop. Nếu lớp được xếp đặt lại, Anime Studio sẽ duy trì thứ tự lớp riêng nhưng vẫn phản ánh sự thay đổi thị giác làm từ Photoshop.
  Bone Flipping
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – Bone lật chiếm hữu thể là siêu cấp thiết trong giàn nào đó trong Anime Studio. hiện tại bất cứ xương nào thiết lập sở hữu thể được lộn nhiều hơn một lần cho linh hoạt hơn. Khi bạn lật 1 xương giữa hoạt hình, một keyframe được phép sản xuất các hiệu ứng để đổi thay bất cứ lúc nào.
  sáng ý Bones Enhancements
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện nay khi chuyển đổi 1 xương một Bone sáng dạ quay số, Anime Studio sẽ tạo ra nhị hành động đó mở mang đến từng buộc trên xương của bạn, bảo quản các vị trí trung lập. Điều này khiến cho làm việc mang Smart Bones thậm chí tiện lợi hơn!
  Màu nhan sắc Point
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – Các khí cụ Color điểm cho phép bạn tăng trưởng một gradient dòng điền cho các đối tượng, phụ thuộc địa điểm điểm.
  Nhóm với Layer chọn lọc
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện giờ bạn có thể tiện lợi lớp nhóm sau khi họ đã được sản xuất có Nhóm thế hệ mang tuyển lựa lớp tùy chọn. Điều này tần tiện thời kì và vứt bỏ sự cần thiết phải kéo các lớp thành nhóm.
  Bình thường hóa lớp Scale
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – độ rộng Matching đột quỵ trên các lớp không giống nhau thu nhỏ hiện nay với thể được thực hành ngay tức thì mang các Quy mô lớp bình thường hóa mới. ko tẻ nhạt hơn rescaling cần phải có.
  Enhancements Timeline
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – bây giờ bạn có thể hiển thị và ẩn các kênh truyền hình trên timeline dựa trên thị hiếu của bạn. Điều này mang thể làm giảm sự lộn xộn timeline và giúp bạn tụ họp vào các kênh cụ thể để thay đổi và hình ảnh động dễ dãi hơn.
  Styles Enhancements
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – Nhiều Styles có thể hiện giờ chiếm hữu cùng tên. Anime Studio hiện tham chiếu mỗi phong cách bạn tạo hoặc nhập khẩu với một ID duy nhất giúp bạn hà tiện thời gian và rối rắm.
  Hàng loạt Xuất Enhancements
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – NEW trong Anime Studio Pro 11 – Các tính năng thế hệ đã được thêm vào bảng xuất hàng loạt để làm cho công đoạn dựng hình nhiều tập tin dễ dàng hơn và nhanh hơn. hiện nay bạn với thể tạo và lưu giấy tờ cho các lô hàng hơn là mang 1 yêu cầu chi tiết cho mỗi tập tin.
  Các chức năng thế hệ khác
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – địa điểm máy ảnh mặc định hiện tại phản ảnh các tính năng của 1 ống kính 35mm và bảng Properties tại là tiện lợi hơn để di chuyển và thêm 1 phần cho tổ chức công cụ. một tính năng xem trước thế hệ cho phép nhanh hơn khiến cho việc vô hiệu hóa khử răng cưa tuy nhiên 1 kịch bản mới cho phép các thế hệ dạng hình hơn. Xem các trục 3D của bạn bây giờ sở hữu thể được thực hiện bằng cách tầm nã cập vào thực đơn View.
  thu thập thông
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – Anime Studio 11 siêu thị doanh nghiệp các tập tin du nhập của bạn cho bạn! tất cả các tập tin của bạn hiện tại được đưa vào 1 folder mới giữ chúng ở 1 địa điểm trung tâm. 1 danh sách tập tin văn bản của tài sản của bạn cũng được sản xuất để dễ tham khảo.
  New File Format
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – Anime Studio 11 sử dụng 1 định dạng tập tin JSON thế hệ dựa trên chiếm hữu một phần mở mang .anime. Đây là một định dạng tập tin hiện đại hơn là cung cấp xử lý nhanh hơn khi làm việc có các tập tin. kỹ năng tương hợp ngược là chiếm hữu sẵn cho phiên bản 5.
  Những cải tiến thư viện
  NEW trong Anime Studio Pro 11 – một số tùy chọn hiển thị mới với thể thuận tiện tiếp cận với 1 nhấp chuột vào 1 nút. Chọn cách bạn muốn thu nhỏ của bạn sẽ được hiển thị cho bạn kiểm soát nhiều hơn. Các thể loại Styles mới cho phép bạn lưu tài liệu phong cách để sử dụng trong tương lai.
  Ngoài ra bạn chiếm hữu thể sử dụng dich vu làm video quảng cáo animation qua sdt:0965935950.
  Chúc các bạn thành công!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified