Tầm quan trọng của internet với Marketing trực tuyến

Discussion in 'Tiệm tạp hóa' started by lylymar, Jan 11, 2018.

 1. Với lượng thông tin internet đang được sử dụng nhiều như vậy có hàng triệu lượt tìm kiếm được thực hiện trực tuyến mỗi ngày, nên do đó sự hiển thị nội dung trên các công cụ tìm kiếm là rất cần thiết. 30 năm trước, hơn 60% những người trẻ tuổi thường đọc một tờ báo hàng ngày, nhưng bây giờ sự lựa chọn của họ cho việc tìm kiếm đọc các tin tức là internet. xem thêm: marketing trực tuyến là gì - chuyên gia marketing giải đáp.

  Đầu năm 2001 hơn 60% số người được hỏi trong một cuộc khảo sát do nhóm nghiên cứu nội dung của Lyra đã chọn internet cho các nhu cầu thông tin cá nhân và chuyên biệt, so với 18% dành cho các tạp chí. Khi tìm kiếm thông tin liên quan đến công việc, 48% số người được hỏi đã chọn internet, và chỉ có 7 phần trăm ưa thích việc in ra giấy.

  [​IMG]

  Đến năm 2005 các xu hướng đã rõ ràng hơn:
  - Truyền hình: Chia sẻ thông tin truyền hình đã giảm một phần ba lượng khán giả kể từ năm 1985.
  - Radio: Tỷ lệ người nghe rất thấp.
  - Báo chí: Những tờ báo đạt đỉnh điểm vào năm 1987, và đang suy giảm nhanh chóng.

  Người ta sử dụng internet hàng ngày để tìm hiểu thông tin trực tuyến và có rất nhiều hoạt động mua sắm. Thậm chí nếu họ mua offline họ vẫn sẽ sử dụng Net để nghiên cứu các công ty, so sánh các tính năng và giá cả cũng như trò chuyện với chủ sở hữu khác để có được ý kiến của mình về các sản phẩm và công ty.

  Điều này cũng ứng dụng vào doanh nghiệp tới những người mua bán. Một nghiên cứu của ngành công nghiệp cho thấy, lượng người mua bán trực tuyến đang tăng lên.Việc kinh doanh trên mạng có những tiện lợi riêng của nó như luôn sẵn sàng phục vụ 24 / 7, và giảm sai sót

  Tiến hành khảo sát 34% số người mua sản phẩm cho biết kinh doanh mạng làm cho các bước mua sắm quan trọng như trật tự, xác nhận, theo dõi, và cung cấp, nhanh hơn và nhất định hơn trước. Tác động lớn nhất của kinh doanh mạng là bản sao iwc cách mà nó cải thiện hiệu quả của ngày làm việc.

  Nếu trang web của bạn không tính năng trong tìm kiếm từ khoá đó mô tả ngành công nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, bạn đang mất đi một cơ hội kinh doanh.Có một cách để có được hiển thị trên trang nhất cho một từ khóa tìm kiếm là bạn sẽ phải mua và trả cho mỗi quảng cáo nhấp chuột trên các công cụ tìm kiếm. Điều này ngay lập tức sẽ giúp bạn có được kết quả quảng cáo nhưng lại không phải là nhất với các công ty.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified