Thông tin về Luật đất đai mới nhất

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by linhlinh94, Sep 22, 2017.

 1. Luật đất đai mới nhất đã bổ sung những quy định mới tiến bộ, mặt khác trên cơ sở kế thừa và phát huy những điểm tích cực của Luật đất đai 2003 đã khắc phục được những lỗ hổng, thiếu sót của Luật cũ.

  Thông tin về Luật đất đai mới nhất 2013

  Những vấn đề chính được điều chỉnh ở Luật đất đai mới nhất 2013 là: Quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất; Tiền sử dụng đất, giá đất; Chế độ sử dụng các loại đất; Đăng ký , cấp giấy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Thu hồi đất/ Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; Chính sách giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất của Nhà nước.

  [​IMG]

  Các điểm mới của Luật đất đai mới nhất 2013:

  Mở rộng hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân. Mở rộng thời hạn giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhân sản xuất nông nghiệp; Quy định cụ thể và đầy đủ từ việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư, thu hồi đất đảm bảo một cách công khai, minh bạch và quyền lợi của người có đất thu hồi.

  Quy định đầy đủ, rõ ràng điều kiện để triển khai thực hiện các dự án đầu tư để Nhà nước giao đất, cho thuê đất và các đối tượng được Nhà nước giao đất, cho thuê đất.

  Cụ thể hóa các quyền, nghĩa vụ của Nhà nước đối với người sử dụng đất như: trách nhiệm của Nhà nước đối với đồng bào dân tộc thiểu số, người trực tiếp sản xuất nông nghiệp; những bảo đảm của Nhà nước đối với người sử dụng đất;

  Luật Tiền Phong có thể giúp gì cho bạn?

  – Đại diện khách hàng trong các vụ tranh chấp;
  – Hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục đất đai;
  – Giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng;
  – Tư vấn pháp luật, chia sẻ kiến thức, quan điểm pháp lý;

  Để được cung cấp thêm thông tin về Luật đất đai mới nhất, hãy nhanh tay liên hệ với Luật Tiền Phong theo hotline 1900 6289.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified