Tìm hiểu về điều kiện để thành lập công ty cho thuê tài chính

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by annhien2212, Oct 27, 2017.

 1. Với nhu cầu thuê và cần vay nhiều đối tượng khác nhau, trên thị trường hiện nay tại Việt Nam, những công ty tài chính đang ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng của bản thân trong nền cấp tín dụng. Với những ưu điểm vượt trội về hoạt động, cũng như là điều kiện để thành lập đơn giản hơn những loại tổ chức tín dụng khác mà xu hướng thành lập những công ty cho thuê tài chính đang ngày càng gia tăng. Để có thể hiểu rõ hơn về những hình thức thành lập công ty http://thanhlapdoanhnghiephn.com/ tài chính tại Việt Nam, Công ty Luật Hoàng Tân Minh xin tư vấn cho các quý khách hàng có quan tâm như sau:
  [​IMG]
  Điều kiện để thành lập cũng như là hoạt động công ty cho thuê tài chính
  Công ty cho thuê tài chính sẽ được cấp Giấy phép thành lập và hoạt động cho thuê tài chính khi đã đáp ứng được những điều kiện sau:
  Có vốn điều lệ và vốn được cấp tối thiểu đó là 150 tỷ đồng;
  Chủ sở hữu công ty cho thuê tài chính đó là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, cổ đông sáng lập, thành viên sáng lập chính là pháp nhân đang hoạt động hợp pháp và đã có đủ năng lực tài chính để có thể tham gia góp vốn; cổ đông sáng lập hoặc là thành viên sáng lập là cá nhân cần phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và có đủ khả năng về tài chính để góp vốn;
  Người điều hành, quản lý và thành viên Ban kiểm soát đủ những tiêu chuẩn và điều kiện theo đúng quy định tại Điều 50 của Luật những tổ chức tín dụng.
  [​IMG]
  Có điều lệ thích hợp với quy định của Luật những tổ chức tín dụng và các quy định khác của luật pháp có liên quan;
  Có đề án thành lập và phương án kinh doanh khả thi; không gây ra ảnh hưởng đến sự ổn định và an toàn của hệ thống tổ chức tín dụng; không tạo ra được sự độc quyền hoặc là hạn chế cạnh tranh không lành mạnh trong hệ thống tổ chức tín dụng.
  Bên cạnh đó, thì những công ty cho thuê tài chính liên doanh và công ty cho thuê tài chính 100% vốn nước ngoài được cấp Giấy phép khi có đủ những điều kiện trên cũng như là những điều kiện kèm theo theo quy định của pháp luật.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified