Tìm hiểu về gói bảo hiểm an gia tài lộc

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by annhien2212, Jan 11, 2018.

 1. Chất lượng của nguồn nhân lực chính là yếu tố then chốt để có thể tạo nên được sự thành công cho doanh nghiệp. Bên cạnh lương thưởng, thì những phúc lợi mà đặc biệt đó là gói bảo hiểm an gia tài lộc cao cấp cũng đang là một công cụ hiệu quả để giúp cho những doanh nghiệp giữ chân được người tài.
  Góc nhìn phía người lao động
  [​IMG]
  Thực tế đã cho thấy những người lao động đang ngày càng có xu hướng chọn lựa cho mình các công ty có phúc lợi tốt để làm việc cũng như là gắn bó lâu dài thay vì chỉ chú ý vào lương bổng. Theo khảo sát của MetLife có khoảng 49% người lao động tin rằng phúc lợi chính là yếu tố quan trọng để cho họ đưa ra được quyết định làm việc cho một công ty nào đó, và có đến 60% tin rằng phúc lợi chính là thứ giữ chân họ ở lại với công ty. Có rất nhiều các loại hình phúc lợi có thể liệt kê ra như những loại hình bảo hiểm, thưởng theo thâm niên, thưởng cổ phiếu, đào tạo, chế độ nghỉ mát,… Trong đó, 90% người lao động coi gói bảo hiểm an gia tài lộc đó chính là loại hình phúc lợi quan trọng nhất theo như nghiên cứu của The Principal Financial Group.
  [​IMG]
  Việt Nam cũng không ngoại lệ với xu hướng này. Theo Nielsen, thì người lao động trong nước ngày nay quan tâm tới 7 yếu tố quan trọng nhất khi chọn lựa việc làm bao gồm lương và bảo hiểm bắt buộc, thưởng lễ tết cùng với chế độ nghỉ mát, gói bảo hiểm an gia tài lộc, bảo hiểm tai nạn và sẽ thưởng thêm ngoài lương tháng 13. Có thể thấy, rằng bảo hiểm chiếm tới 3 trong số 7 yếu tố đã được quan tâm nhất này.
  Chị Mai Linh, nhân sự cao cấp của một tập đoàn công nghệ đa quốc gia đến từ Mỹ đã cho biết, chế độ bảo hiểm tốt cho bản thân cùng với gia đình chính là vấn đề mà chị quan tâm đầu tiên khi quyết định làm việc cho một công ty: “Tôi nghĩ bảo hiểm rất quan trọng vì nó liên quan đến vấn đề sinh mạng và sức khỏe, chính là sự an tâm cần phải có để tập trung làm việc. Đây cũng chính là một trong các nội dung mà người lao động hay so sánh khi cân nhắc những công ty khác nhau.
  Thông thường thì những công ty trả lương cao để có thể thu hút người lao động tốt thì họ cũng thường sẽ kèm theo chế độ bảo hiểm tốt bởi vì người lao động hiện nay vô cùng thông minh và thực tế, họ cân nhắc vô cùng kỹ trước khi đặt bút ký”.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified