Tìm hiểu về lịch trình du lịch tại Hà Giang

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by annhien2212, Oct 18, 2017.

 1. Lịch trình du lịch Hà Giang 3 ngày và 2 đêm luôn được những phượt thủ yêu thích và trải nghiệm ít nhất một lần trong chuỗi hành trình rong ruổi của mình. Hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch Hà Giang đầy đủ chi tiết về: đường đi, cách di chuyển, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm nhé!
  Lịch trình du lịch phượt Hà Giang lý tưởng
  [​IMG]

  Cung đường phượt Hà Giang từ lâu đã trở thành một điểm đến vô cùng thú vị đối với cả du khách trong và ngoài nước. Với khung cảnh đẹp như tranh vẽ cùng cảnh quan núi đá hùng vĩ, mỗi năm Hà Giang đã đón tiếp không biết bao nhiêu lượt khách đến thăm.
  Một phần lớn lượng khách đến đây đó là những bạn trẻ đam mê phượt. Sở thích khám phá cao nguyên đá bằng xe máy đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là lịch trình phượt Hà Giang được nhiều các bạn trẻ sử dụng trong chuyến đi du ngoạn bằng xe máy 3 ngày 2 đêm của mình.
  Gợi ý lịch trình phượt Hà Giang
  Ngày 1: Khởi hành từ Hà Nội vào buổi sáng và đến Hà Giang vào khoảng lúc chiều tối. Các bạn có thể nghỉ tối ngay tại thành phố, hoặc là chọn lựa đi tiếp đến Quản Bạ (cách thành phố hơn 40 km) hoặc là Yên Minh để có thể nghỉ tối. Tuy nhiên, các bạn nên nghỉ tại Hà Giang là hợp lý nhất bởi các bạn vừa trải qua quãng đường 300 km. Nếu như bạn vẫn tiếp tục đi thì thật nguy hiểm bởi cơ thể bạn cũng đã thấm mệt rồi.
  [​IMG]
  Ngày 2: Ăn sáng rồi rời Hà Giang đi Quản Bạ, Yên Minh và đến cao nguyên đá Đồng Văn (có thể dừng ăn trưa tại Yên Minh hoặc Quản Bạ). Trên đường đi Đồng Văn, thì bạn có thể rẽ vào Phó Bảng (5 km) để thăm thị trấn ngủ quên. Bên trong thị trấn là vô vàn các ngôi nhà cổ cùng kiến trúc độc đáo. Trên đường vào Phó Bảng, nếu như để ý một chút thì các bạn sẽ thấy được thung lũng hoa hồng cùng với một cánh đồng tam giác mạch lớn ở ven đường (cách thị trấn khoảng 500 m).
  Ngày 3: Ăn sáng tại Đồng Văn và lên đường chinh phục Mã Pì Lèng và đi Mèo Vạc, Bắc Mê rồi về lại Hà Giang ăn trưa. Sau đó, thì các bạn sẽ bắt đầu về Hà Nội lúc tối muộn và đoạn đường này dài hơn 400 km. Chính vì vậy, bạn cần phải phân chia thời gian cũng như là đoạn đường thật hợp lý với sức khỏe của mình. Hãy nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để đảm bảo cho một chặng hành trình an toàn và khỏe mạnh.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified