Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu bằng điện đa năng

Discussion in 'Điện máy - Điện tử - Điện gia dụng' started by annhien2212, Jan 10, 2018.

 1. Không giống như những loại nồi nấu rượu truyền thống, thì nồi nấu rượu bằng inox có cấu tạo cùng với nguyên lý hoạt động khác nhau. Nồi được thiết kế chuẩn và sử dụng một cách an toàn thì các bạn cần phải biết tới phương pháp hoạt động của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo cũng như là nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu đa năng để có thể sử dụng đúng cách.
  Cấu tạo của nồi nấu rượu công nghiệp đa năng và bền đẹp
  [​IMG]
  Nồi đã được thiết kế gồm có 3 bộ phận đó chính là phần nồi nấu cùng với phần ngưng tụ nấu rượu và phần chưa điện điều khiển. Mỗi phần đã được cấu tạo cùng với các chức năng khác nhau, nhưng chúng sẽ phụ trợ nhau để cho nồi được hoạt động đúng với công suất cũng như là hiệu quả.
  Phần ngưng tụ nấu rượu đã được thiết kế theo dạng lò xo xoắn đều. Chính vì thế mà nó có tác dụng ngưng tụ và cũng làm mát để cho dòng sản phẩm đầu ra được làm mát kịp thời, và cũng không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.
  Phần chứa điện điều khiển đó là phần trung tâm điều khiển của dòng sản phẩm cùng với đó còn có những chức năng kiểm soát nhiệt độ cùng các chỉ số an toàn. Đã được bố trí các chiếc zơ le điều khiển nên có vấn đề gì xảy ra và nó cũng sẽ điều khiển, báo hiệu và tự động ngắt an toàn dành cho toàn hệ thống.
  Nguyên lý hoạt động của loại nồi nấu rượu inox bằng điện
  Nồi nấu rượu đa năng được hoạt động bằng điện cùng với hệ thống có thể sử dụng được 1 pha hoặc là 3 pha. Nguyên lý hoạt động chính của nồi đó là truyền nhiệt gián tiếp.
  [​IMG]
  Sau khi đã ngâm ủ và đã lên men cơm rượu sẽ được đưa vào những dụng cụ nấu rượu cho ra, cho vào nồi nấu cùng với khối lượng vừa đủ với dung lượng của nồi, sao cho phù hợp với công suất nấu.
  Khi bật công tắc hoạt động nồi nồi nấu và điện trở ở trong nồi sẽ được hoạt động. Nó có tác dụng đun nóng lớp nước hoặc là dung dịch truyền dịch ở lớp giữa. Khi nhiệt độ tăng lên, thì cũng sẽ truyền nhiệt vào lớp trong cùng và khi đó, nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng sẽ tăng lên.
  Đã đủ đến mức nhiệt độ cần thiết, thì nó cũng sẽ bay hơi của rượu. Rượu bay hơi theo nắp nồi đi qua phần ngưng tụ bên cạnh để có thể ngưng thành rượu cần phải làm.
  Quá trình nấu rượu được diễn ra hoàn toàn tự động và cũng đã được lập trình sẵn. Vì thế, rượu cũng sẽ không bị ảnh hưởng, kém chất lượng như bị khê và cháy do quá lửa như ở những loại nồi truyền thống.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified